Warning: include(/home/tindichv/public_html/massrelays.com/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php): failed to open stream: No such file or directory in /home5/tindichv/public_html/massrelays.com/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include(): Failed opening '/home/tindichv/public_html/massrelays.com/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php56/usr/share/pear:/opt/alt/php56/usr/share/php') in /home5/tindichv/public_html/massrelays.com/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home/tindichv/public_html/massrelays.com/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php): failed to open stream: No such file or directory in /home5/tindichv/public_html/massrelays.com/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once(): Failed opening '/home/tindichv/public_html/massrelays.com/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php56/usr/share/pear:/opt/alt/php56/usr/share/php') in /home5/tindichv/public_html/massrelays.com/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
6 ứng dụng IOS (miễn phí) hỗ trợ người dùng cai thuốc lá hiệu quả - Thủ thuật Mobile

6 ứng dụng IOS (miễn phí) hỗ trợ người dùng cai thuốc lá hiệu quả

Chúng ta đang chứng kiến sự bùng nổ của các ứng dụng trên ứng dụng IOS hỗ trợ người dùng cai thuốc lá. Nếu người không hút thuốc nghĩ rằng hút thuốc là một lối sống, một thói quen, một sự lựa chọn tự do thì phần lớn những người hút thuốc lại nghĩ điều ngược lại : họ hút thuốc vì họ bị nghiện và họ không thể bỏ thói quen này bất chấp những nỗ lực của họ. Nếu đã từng áp dụng mọi cách để cai thuốc lá không khả dụng. Thì bài viết này sẽ chia sẽ cho các bạn 6 ứng dụng iOS hỗ trợ người dùng cai thuốc lá hiệu quả mà bạn có thể sử dụng để bỏ thuốc lá.

cac-ung-dung-ios-ho-tro-nguoi-dung-bo-thuoc-la-hieu-qua

6 ứng dụng iOS hỗ trợ người dùng cai thuốc lá hiệu quả  

1. Ứng dụng Livestrong MyQuit Coach

Giá: Miễn phí

Ứng dụng này giống như cung cấp một số tùy chọn nhắc nhở người dùng trong việc bỏ thuốc lá hiệu quả. Với Livestrong MyQuit Coach cho phép người dùng có thể lên kế hoạch cho việc cai thuốc rõ ràng, giảm dần việc sử dụng nicotine mỗi ngày và cuối cùng là bỏ hẳn thuốc lá.

the-best-apps-to-help-you-quit-smoking-on-the-ios-system

 Nó cũng cho phép người dùng theo dõi số lượng thuốc lá mà họ sử dụng hàng ngày, và có thể tương tác với những người có cùng quan điểm để chia sẻ suy nghĩ của mình

2. Smoke Free

Giá: Miễn phí

Smoke Free là ứng dụng được phát triển dựa trên 20 kỹ thuật khác nhau giúp người dùng cai thuốc lá hiệu quả. Ngoài ra ứng dụng cũng cho phép người dùng theo dõi số tiền chi cho việc mua thuốc, số lượng thuốc lá và khoảng thời gian bao lâu mà người dùng không hút, tình trạng sức khỏe được cải thiện như thế nào.

Smoke-Free-Quit-Smoking-Now-iPhone-App-Screenshot

Đây là ứng dụng mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng trong việc cai thuốc lá hiệu quả.

3. Quit It Lite

Giá: Miễn phí

Quit It Lite là ứng dụng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Với Quit It Lite, bạn có thể lên kế hoạch cai thuốc lá tùy chỉnh cho riêng mình và thực hiện. Ứng dụng bao gồm 1 tab theo dõi tiến bộ của người dùng và hiển thị trên màn hình để người dùng có động lực bỏ thuốc lá hơn. Ngoài ra Quit It Lite cũng thống kê khoảng thời gian người dùng ngừng hút thuốc lá, số tiền mà họ đã chi để mua thuốc.

Quit-It-Lite-iPhone-and-iPad-App-Screenshot

Với Quit It Lite, bạn có thể lên kế hoạch cai thuốc lá tùy chỉnh cho riêng mình và thực hiện. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chia sẻ các thành tích mà mình đã đạt được cho bạn bè, người thân của mình.

4.  Kwit

Giá: Miễn phí

Ứng dụng thông minh Kwit không chỉ hỗ trợ trong việc cai thuốc lá mà còn khuyến khích người dùng lối sống lành mạnh. Vượt qua đủ 84 thành tựu để tìm ra các lợi ích của việc bỏ thuốc lá. Sưu tập tối đa 200 thẻ để tiếp tục khóa học. Ngoài ra ứng dụng cũng cho phép bạn theo dõi tiến trình của mình và chia sẻ cho bạn bè, người thân.

cac-ung-dung-ios-ho-tro-nguoi-dung-bo-thuoc-la-hieu-qua-7

5. QuitNow

Giá: Miễn phí

Ứng dụng sẽ thống kê và hiển thị khoảng thời gian mà bạn ngừng hút thuốc, cũng như số tiền mà bạn đã chi để mua thuốc. Ngoài ra ứng dụng cũng thống kê các tiến bộ mà bạn đạt được và bạn có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình trên Facebook và Twitter. Nếu mục tiêu cuối cùng của bạn là bỏ thuốc lá, đừng quên sử dụng ứng dụng QuitNow ngay bây giờ.

cac-ung-dung-ios-ho-tro-nguoi-dung-bo-thuoc-la-hieu-qua-5 (1)

6. Quit Genius

Giá: Miễn phí

Quit Genius cung cấp các liệu pháp đã được khoa học chứng minh hỗ trợ người dùng bỏ thuốc lá hiệu quả. Ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng một số lời khuyên hữu ích, tận dụng các bài tập phản xạ để xây dựng cho mình thói quen lành mạnh.

cac-ung-dung-ios-ho-tro-nguoi-dung-bo-thuoc-la-hieu-qua-10

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn 6 ứng dụng iOS hỗ trợ người dùng cai thuốc lá hiệu quả, với giá trị hoàn toàn miễn phí khi tải ứng dụng. Nhưng bên cạnh đó cũng có 1 số ứng dụng khác hỗ trợ người dùng cai thuốc lá hiệu quả, với giá trị thu phí khi tải ứng dụng. Như là:

Craving To Quit (Giá: 24.99 USD/tháng)

Quit Smoking with Andrew Johnson (Giá: 2.99 USD)

Butt Out (Giá: 6.99 USD)

My Last Cigarette (Giá: 0.99 USD)

Đừng quên chia sẻ các ứng dụng hữu ích này cho bạn bè và người thân của mình nhé!

Chúc các bạn có 1 quá trình cai thuốc thành công.

 

 

6 ứng dụng IOS (miễn phí) hỗ trợ người dùng cai thuốc lá hiệu quả