Warning: include(/home/tindichv/public_html/massrelays.com/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php): failed to open stream: No such file or directory in /home5/tindichv/public_html/massrelays.com/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include(): Failed opening '/home/tindichv/public_html/massrelays.com/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php56/usr/share/pear:/opt/alt/php56/usr/share/php') in /home5/tindichv/public_html/massrelays.com/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/home/tindichv/public_html/massrelays.com/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php): failed to open stream: No such file or directory in /home5/tindichv/public_html/massrelays.com/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once(): Failed opening '/home/tindichv/public_html/massrelays.com/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php56/usr/share/pear:/opt/alt/php56/usr/share/php') in /home5/tindichv/public_html/massrelays.com/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
Hướng dẫn cách xóa hoàn toàn dữ liệu từ xa khi bị mất điện thoại - Thủ thuật Mobile

Hướng dẫn cách xóa hoàn toàn dữ liệu từ xa khi bị mất điện thoại

Không chỉ với những người dùng hệ điều hành Android, Iphone  mà tất cả những người dùng điện thoại thông minh (smartphone) thì đều có một nỗi lo lắng nếu bị mất đi dế yêu của mình. Khi điện thoại của bạn bị thất lạc hay thậm chí bị đánh cắp thì những thông tin, dữ liệu trong đó còn quan trọng hơn cả chiếc điện thoại. Vì những thông tin đó mang tính chất cực kỳ cá nhân mà bạn không bao giờ muốn chia sẻ với người khác và nhiều thông tin quan trọng khác nữa. Để giải quyết vấn đề này, bài viếsau sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa hoàn toàn dữ liệu từ xa khi bị mất điện thoại . Bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản như sau:

51

Hướng dẫn xóa dữ liệu từ xa khi mất điện thoại Android, iPhone

* Cách xoá dữ liệu từ xa khi mất điện thoại iPhone

Lưu ý: Để có thể thực hiện cách xoá dữ liệu từ xa khi mất điện thoại iPhone các bạn cần:

– Bạn đã đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone, và có toàn quyền sử dụng tài khoản này (như có mật khẩu, câu hỏi bí mật của tài khoản này).

– Thiết bị iPhone của bạn đã kích hoạt chế độ iPhone bị mất.

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ trang chủ hỗ trợ xoá dữ liệu từ xa khi bị mất điện thoại iPhone www.icloud.com

Bước 2: Kế tiếp các bạn sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản iCloud mà bạn đã đăng nhập trên thiết bị iPhone vào đây.

52

Bước 3: Khi bạn đã đăng nhập thành công vào cổng kết nối iCloud này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm iPhone 

53

Bước 4: Lúc này hệ thống iCloud sẽ yêu cầu bạn đăng nhập mật khẩu iCloud một lần nữa để tiếp tục truy cập vào thiết bị và xoá dữ liệu.

54

Bước 5: Tiếp theo, chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn mục Tất cả các thiết bị và lựa chọn vào điện thoại iPhone.

55

Bước 6: Cuối cùng để xoá dữ liệu từ xa khi mất điện thoại iPhone, chúng ta sẽ ấn chọn mục Xoá iPhone .

56

Lúc này hệ thống iCloud sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn thật sự xoá dữ liệu từ xa khi bị mất iPhone hay không, ấnchọn Xoá để xác nhận.

57

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau thực hiện thành công thủ thuật xoá dữ liệu từ xa trên iPhone rồi đấy.

* Cách xoá dữ liệu từ xa khi mất điện thoại Android

Cũng giống như thiết bị iPhone ở trên, để xoá dữ liệu từ xa khi mất điện thoại Android các bạn cần:

– Nhớ được tài khoản Google mà bạn đã sử dụng, đăng nhập trên điện thoại Android.

– Thiết bị Android của bạn đã kích hoạt tính năng Tìm Android bị mất.

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ thực hiện quản lý điện thoại Android từ xa.

Bước 2: Kế tiếp chúng ta sẽ cần phải đăng nhập tài khoản Google mà bạn đã và đang sử dụng trên thiết bị Android bị mất này như hình dưới.

61

Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục nhập mật khẩu tài khoản Google này để hoàn tất quá trình đăng nhập vào trang chủ quản lý thiết bị Android từ xa.

62

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, các bạn sẽ lựa chọn thiết bị mà chúng ta sẽ thực hiện cách xoá dữ liệu từ xa khi mất điện thoại Android, và lựa chọn mục Xoá thiết bị (Erase).

63

Bước 4: Tiếp theo đó, các bạn sẽ tiếp tục lựa chọn mục Xoá thiết bị này để tiến hành xác nhận xoá dữ liệu từ xa trên Android.

67

Bước 5 : Sẽ xuất hiện thông báo trên màn hình điện thoại hỏi bạn xem có muốn thật sự thực hiện cách xoá dữ liệu từ xa trên Android này hay không.

66

Ấn chọn Ok để xác nhận, ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành quá tình xoá dữ liệu từ xa với điện thoại bị mất này.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ 10 thủ thuật hữu ích cho Android mà bạn cần phải biết.

Như vậy các bạn đã vừa tìm hiểu về các bước thực hiện cách xóa dữ liệu từ xa khi mất điện thoại Android, iPhone.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Hi vọng với sự hướng dẫn cách xóa dữ liệu khi điện thoại bị mất như vừa rồi, các bạn có thể bảo vệ được thông tin tốt hơn.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết này được mấy sao?